Những mẫu cổng trại đẹp bằng bóng bay rất phù hợp trong các buổi hội trại, dã ngoại du lịch bởi sự độc đáo sáng tạo mà nó mang lại. Bên cạnh đó những mẫu trại bằng bóng bay còn có thể sử dụng trong cả tiệc cưới , lễ vũ quy. Các bạn đã biết làm những mẫu cổng trại bằng máy bay chưa. Hãy cùng chúng mình khám phá cách làm nhé

1.Cổng trại máy bay ngũ sắc

Cổng trại bóng  bay ngũ sắc là một trong những mẫu có cách làm cổng trại đơn giản nhất và được sử dụng phổ biến ở trong cả các cuộc thi hội khỏe phù đổng, cắm trại hay đi dã ngoại và trong các tiệc cưới. Khác với  sự phức tạp từ những mẫu cổng trại làm bằng tre, cổng trại làm bằng bóng bay mang đến sự mềm mại cùng nét đẹp thơ mộng mà trẻ em và người lớn đều ưa thích bởi độ đẹp mắt của nó.

Nguyên liệu chuẩn bị :

+Dụng cụ bơm bóng: Dụng cụ bơm bóng là khá cần thiết khi dựng cổng trại bằng bóng bay . Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để thổi bóng, vừa không đồng đều kích cỡ lại khiến cho cổng trại không được đẹp mắt.

+ Bóng bay: Loại bóng bay nhiều màu có chất liệu cao su co dãn dày dặn để tránh bị nổ  trong quá trình làm cổng trại. Những loại bóng bay có thể mang nhiều hình dáng để tăng phần sinh động cho chiếc cổng trại với các màu sắc đa dạng như: xanh, đỏ, tím vàng…

+ Chun: Chun buộc giúp kết nối và cố định các chùm bóng lại với nhau.

+ Khung: để giữ cho bóng bay có độ ổn định và vững chãi.

Cách làm:

Cách làm cổng trại với bóng bay khá đơn giản, các bạn chỉ cần bơm căng những trái bóng rồi kết thành từng trùm với nhau sao cho có độ liên kết nhất định. Bên cạnh đó, những chiếc cổng trại bằng bóng bay phải được chập đôi thành nhiều hàng với nhau để tạo cho chiếc cổng trại độ dày dặn và chắc chắn.

Khéo léo buộc thành thành từng chùm bóng bay, mỗi chùm gồm 10-15 quả, rồi lại tiếp tục như thế cho đến khi vừa vặn làm nên một chiếc cổng trại đủ rộng. Khi phủ bóng bay chú ý phủ đều và dày dặn để tạo độ đẹp mắt, tránh làm lộ khung trại.

Bạn cũng có thể tăng độ đẹp mắt cho chiếc cổng trại bằng cách kết hợp với những loại bóng bay dài ngắn khác sau, xếp sole sao cho hài hòa và hợp lí nhất cho chiếc cổng trại.

Vậy là bạn đã có một chiếc cổng trại đẹp mắt bằng bóng bay ngũ sắc rồi!

2. Cổng trại bằng bóng bay kết hợp tre

Cổng trại bằng bóng bay kết hợp tre là một trong list 50 hình ảnh cổng trại đẹp mới nhất và được sử dụng tương đối phổ biến ở các chuyến dã ngoại , du lịch, cắm trại lớp, không giống như những mẫu trại làm hoàn toàn bằng bóng bay ngũ sắc như ở trên, đây là mẫu cổng trại dùng những chùm bóng bay để tăng độ đẹp mắt cho chiếc cổng trại

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Bóng bay : 100 quả

Dụng cụ bơm bóng: Sử dụng để bơm bóng thay cho phương pháp thổi thủ công.

Tre : 6 thanh , có thể dựng thành khung trước với các chi tiết nhỏ.

Cách làm:

Chiếc cổng trại bằng tre kết hợp với những chùm bóng bay đem lại độ đẹp mắt nhất định. Trước tiên các bạn cần dựng những chiếc khung trại chi tiết được làm từ tre, sau đó ghép những thanh tre lại với nhau thành những chiếc cổng trại có mái vòm. Các bạn có thể tham khảo cách làm cổng trại bằng tre Thổi bóng bay và kết thành những chùm bóng dài có độ cao tương đương với chiếc khung trại và đính ở 2 bên chân trụ. Như vậy là bạn đã hoàn thiện phần cơ bản của chiếc cổng trại bóng bay khung tre. Bạn có thể sử dụng các họa tiết hay cờ ngũ sắc để kết hợp sử dụng với chiếc cổng trại, tạo nên nét đinh động. Cổng trại bóng bay kết hợp bóng bay cũng nằm trong các mẫu cổng trại đẹp mới nhất 2018 rất đáng để tham khảo.

3. Cổng trại bóng bay cho trẻ thơ

Mẫu cổng trại bóng bay cho trẻ thơ là một trong những mẫu cổng trại sáng tạo và có độ đẹp mắt ngộ nghĩnh với hình bóng bay được thắt lại thành hình các con thú đáng yêu. Loại cổng trại này chắc chắn sẽ rất phù hợp và được các bé nhà bạn ưa thích đấy.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+Bóng bay : 1000 quả với nhiều kích thước, màu sắc cùng độ dài ngắn khác nhau.

+Dụng cụ thổi bóng: Với một chiếc cổng trại dày bóng và công phu như thế này chắc chắn chúng ta không thể sử dụng phương pháp thổi hơi thông thường để thực hiện.

+Chun buộc : Sử dụng chun buộc để kết nối các quả bóng bay lại với nhau thành một khối dày dặn và đẹp mắt.

Cách làm:

Đây là mẫu cổng trại khá khó và đòi hỏi sự khéo tay nhất định. Đầu tiên bạn dựng một chiếc cổng trại bằng bóng bay với khum vòm, sau đó bắt đầu đi vào làm các chi tiết hình họa.Sử dụng những quả bóng bay nhỏ để làm đầu với các chi tiết mắt mũi của các con vật.

Sử dụng những chiếc bóng bay màu trắng kết lại với nhau để tạo thành những đám mây tạo hiệu ứng sắc màu thế giới trẻ thơ.

Bóng bay dài ghép lại với nhau để làm thân và đuôi. Khéo léo xen kẽ các hình con vật xếp lại với nhau trên một chiếc cổng trại sao cho đẹp mắt và phù hợp với phần khung của cổng.

Những chiếc cổng trại bằng bóng bay là một trong những mẫu cổng trại phổ biến giúp cho những khoảnh khắc du lịch bên bạn bè, người thân và gia đình trở nên thú vị hơn. Mọi người cùng nhau bơm bóng và kết trại, chơi các trò chơi teambuilding trí tuệ, thật tuyệt vời phải không?

Bạn có thể tham khảo:

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here