Dịp 26/3 đang tới rất gần, các bạn đã có những ý tưởng mới mẻ nào cho việc trang trí cổng trại chưa. Bên cạnh những mẫu cổng trại đẹp, sáng tạo và lạ mắt cũng cần đi liền với nó là những cái tên hay và ý nghĩa nhất. Quy tắc cổng trại phải gắn liền với ý nghĩa cũng như biểu tượng của chúng. Đặc biệt tùy vào mỗi loại cổng trại mà chúng ta có những cách đặt tên khác nhau mang ý nghĩa truyền thống, hướng về nguồn cội cũng như ca ngợi tinh thần nhân văn và nhiệt huyết của sức trẻ. Vì vậy, hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu tên cổng trại độc, lạ nhưng không kém phần ý nghĩa. Đừng quên tham khảo và tìm cho cổng trại của mình những cái tên hay nhất nhé!

Tên cổng trại 26/3

Cổng trại 26.3 mang ý nghĩa ca ngợi sức trẻ, đây là ngày thành lập đoàn, vì vậy, những mẫu  cổng trại cũng như tên trại phải phù hợp với chủ đề đưa ra. Dưới đây là một số mẫu tên cổng trại ý nghĩa mà các bạn có thể tham khảo cho tập thể lớp.

Loading...

+ Cổng trại tiến lên Việt Nam: Đây là tên cổng trại phổ biến được sử dụng trong các mẫu cổng trại 26.3 mang ý nghĩa về quyết tâm , lòng yêu nước

+ Cổng trại tự hào Việt Nam: Tên cổng trại ca ngợi về lòng tự tôn, tự hào dân tộc

+ Cổng trại tiến lên đoàn thanh niên: Vì là cổng trại cho ngày 26.3 nên cách đặt tên cổng trại này khá phù hợp với không khí đoàn đội

+ Cổng trại sức trẻ: Tuổi trẻ bao giờ cũng sôi nổi và đầy nhiệt huyết, vì vậy chọn lựa tên này cho cổng trại 26.3 rất phù hợp.

+ Cổng trại quyết tâm: Mang ý nghĩa khích lệ cũng như không ngừng cố gắng và phấn đấu

+ Cổng trại hoài bão: Tuổi trẻ có hoài bão, ước mơ là điều mà ai cũng có, hãy để tên cổng trại của bạn gắn liền với những ý nghĩa tươi đẹp đó

+ Cổng trại hy vọng:

+ Cổng trại ước mơ xanh

+ Cổng trại Bác Hồ kính yêu: tên cổng trại này được sử dụng khá phổ biến trong các mẫu cổng trại truyền thống cũng như các ngày lễ khác.

+ Cổng trại đâu khó có thanh niên: Đây là một trong những tên cổng trại độc đáo giúp mẫu cổng trại của bạn ấn tượng hơn khi thuyết trình về tên cổng trại.

+ Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo những cái tên ý nghĩa, vui nhộn khác cho cổng trại 26.3 của mình như: gặp khó đừng có kêu ca, có trách nhiệm chứ đừng trách móc, sống ý nghĩa hay sống hết lòng…

Tên cổng trại xuân hay và độc đáo

Hội chợ xuân 2015 tại trường mầm non Thăng Long Kidsmart Long Biên

Mùa xuân luôn là mùa đẹp nhất trong năm, đây cũng là thời điểm diễn ra các hoạt động làm cổng trại , hội trợ, bên cạnh 15 mẫu cổng trại xuân đẹp và độc đáo các bạn cũng nên tham khảo những cái tên hay và ý nghĩa nhất. Cổng trại đẹp phải đi với tên hay thì mới thực sự gây ấn tượng phải không nào? Cùng xem những cái tên cổng trại xuân hay nhé!

+Cổng trại xuân an khang thịnh vượng: Đây cũng là cái ten ý nghĩa được lấy trong lời chúc quen thuộc của mọi người mỗi dịp tết đến xuân về.

+ Cổng trại xuân tết đến xuân về: Mang ý nghĩa chào đón một năm mới lại đến

+ Cổng trại mai vàng: Đây là cổng trại với trang trí chủ đạo là cây mai vì vậy được gọi là mai vàng.

+ Cổng trại tết Việt : Ca ngợi cái tết truyền thống

+ Cổng trại Xuân quê: Cái tên này được sử dụng khá nhiều trong các hội trại tết , các gian hàng bán đồ lưu niệm cũng như cuộc thi tổ chức làm cổng trại.

+ Cổng trại vạn sự như ý: Đây là cổng trại mang ý nghĩa về một năm mới đem đến nhiều niềm vui, chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất.

+ Cổng trại xuân sang

+ Cổng trại chào xuân

+ Cổng trại bình an: Bình an luôn là điều mọi người mong ước cho mình, đặt tên cổng trại bình an mang ý nghĩa lớn cho cổng trại xuân của bạn

+ Cổng trại vạn sự niên

+ Cổng trại happy new year

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo những cái tên cổng trại ý nghĩa khác cho cổng trại xuân của mình như : Cổng trại phát tài phát lộc, cổng trại đón chào năm mới, cổng trại sung túc, cổng trại ngập tràn hạnh phúc… Chỉ nghe qua những cái ten cổng trại này là đã thấy thật nhớ tết, mang không khí xuân đến cho mọi người rồi đúng không nào?

Bên cạnh những tên cổng trại hay và đẹp cho mùa xuân, cổng trại 26/3 hay các ngày lễ khác trong năm 20/11,19/5… Các bạn cũng có thể tham khảo cho mình những cái tên cổng trại ý nghĩa phù hợp với không khí của ngày tề tựu ở trường như: cổng trại tri ân, cổng trại con thuyền ước mơ, cổng trại tri thức, cổng trại biển đảo, cổng trại ban mai xanh hay các mẫu cổng trại ca ngợi tinh thần đoàn kết bằng cách đặt tên theo chi đoàn của mình hay cách ghép tên làm cổng trại ý nghĩa

Hy vọng với những gợi ý về tên cổng trại trên đây sẽ giúp cổng trại của bạn đẹp cả về mặt ý nghĩa và hình thức bên ngoài. Chúc các bạn thành công!

Các bạn có thể tham khảo:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here